OKVIP Giúp Đỡ Người Vô Gia Cư – San Sẻ Yêu Thương

OKVIP giúp đỡ người vô gia cư là một trong những hoạt động từ thiện nhân đạo từ liên minh game online này. Với thông điệp cao cả “Cho đi là còn mãi”, chúng tôi đã đồng hành hỗ trợ cho hơn 100 trường hợp người vô gia cư ở khắp nơi.

Mục tiêu OKVIP hướng đến người dân gặp khó khăn

Mục tiêu OKVIP giúp đỡ người vô gia cư và những hoàn cảnh cơ nhỡ khó khăn. Trong hành trình đầy cao đẹp này, chúng tôi đã có dịp lắng nghe và chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động. 

Mục tiêu OKVIP giúp đỡ người vô gia cư hoàn cảnh khó khăn
Mục tiêu OKVIP giúp đỡ người vô gia cư hoàn cảnh khó khăn

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc trên đường phố trở về với hiện thực của mảnh đời nghèo khổ. Họ là những người lượm ve chai, bốc vác, bán vé số,… không nơi tương tựa và cũng không có nhà để về.

OKVIP luôn thấu hiểu và sẻ chia cùng những hoàn cảnh éo le này. Với mục tiêu giúp đỡ và kêu gọi san sẻ yêu thương, đội ngũ chúng tôi không ngừng cố gắng mỗi ngày. Cho đến nay, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn 100 trường hợp khó khăn ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng một số nơi khác.

Nhìn lại các hoạt động OKVIP giúp đỡ người vô gia cư 2023

Năm 2023 kết thúc tốt đẹp với thành công của OKVIP giúp đỡ người vô gia cư. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại các hoạt động từ thiện tốt đẹp mà đội ngũ thiện nguyện đã hỗ trợ.

Tại Tây Ninh

Tháng 9/2023, đội ngũ thiện nguyện viên của chúng tôi đã có mặt tại thị xã Tân Thành, huyện Tân Châu, Tây Ninh. Tại đây, chúng tôi đã trao tặng 265 phần quà, 50.000.000 VNĐ cho những trường hợp vô gia cư.

Xem thêm:  Bếp Ăn 0 Đồng OKVIP: Chia Sẻ Khó Khăn Gắn Kết Yêu Thương
Các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ người vô gia cư tại Tây Ninh
Các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ người vô gia cư tại Tây Ninh

Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi còn tặng 100.0000.000 VNĐ vào quỹ  xây dựng nhà tình thưởng. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ những người cao tuổi không nơi nương tựa có được mái nhà.

Tại Hồ Chí Minh

Để tiếp nối hành trình trao yêu thương khơi nguồn động lực san sẻ xã hội, OKVIP VN tiếp tục hỗ trợ những hoàn vô gia cư ở Hồ Chí Minh. Tại thành phố mang tên Bác, đội ngũ chúng tôi đã có những hoạt động tích cực:

  • Hỗ trợ các đối tượng sống lang thang: Chúng tôi đã gặp gỡ và hỗ trợ trực tiếp hơn 20 trường hợp người vô gia cư, trao tặng tiền quyên góp với hơn 10.000.000 VNĐ cho mỗi trường hợp.
  • Chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo lang thang: Đối với hoàn cảnh các em nhỏ lang thang, sống bằng nhiều nghề vất vả, OKVIP đã gửi tặng hơn 200 phần quà. Đồng thời chúng tôi còn trao tặng 50 phần học bổng cho những em hiếu học.
  • Hoạt động chương trình “Tình người còn mãi”: Hỗ trợ 500 phần quà thiết thực cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nhà ở. Liên minh tặng thêm 700 triệu cho địa phương để xây dựng thêm nhà tình thương.

Tại Hà Giang

Trong chuyến đi khảo sát từ thiện tỉnh Hà Giang, OKVIP đã trích ra 120 triệu từ doanh thu công ty. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để mua những nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm,… trao tặng người neo đơn, không có nhà cửa.

Dù hành trình đến Hà Giang gặp khó khăn vì thời tiết khắc nghiệt, nhưng mỗi thành viên đều đầy nhiệt huyết cống hiến. Và kết quả là đã có hơn 50 hoàn cảnh cơ nhỡ, không nhà cửa đã được hỗ trợ.

Xem thêm:  Cùng Liên Minh OKVIP Đưa Nguồn Nước Ngọt Về Làng

Hành trình OKVIP giúp đỡ người vô gia cư sắp diễn ra trong 2024

Trong thời gian sắp tới, chắc chắn là sẽ có rất nhiều trường hợp OKVIP giúp đỡ người vô gia cư. Với mong muốn giúp đỡ phần nào người khó khăn, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và hoạt động tích cực.

Các hoạt động từ thiện năm 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn
Các hoạt động từ thiện năm 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn

Bên cạnh hỗ trợ về vật chất, OKVIP cùng quan tâm đến vấn đề y tế, văn hóa và giáo dục,… Với mong muốn giúp được các em nhỏ thêm cơ hội học tập để cải thiện cuộc sống. Chúng tôi cũng đồng thời sát cánh cùng các sở sở trường học vùng sâu vùng xa để hỗ trợ kịp thời.

Đồng thời, các nguồn quỹ thường niên liên tục hoạt động để gửi đến sự san sẻ kịp thời cho những hoàn cảnh đặc biệt. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển nhiều hơn nữa nhưng hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng này.

Làm thế nào để chung tay cùng OKVIP giúp đỡ người vô gia cư?

Bạn có thể đồng hành cùng OKVIP giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bằng cách tham gia vào đội thiện nguyện đi đến với nhiều mảnh đời vô gia cư, bạn sẽ chung tay góp sức cống hiến cho hoạt động xã hội.

Cùng chung tay giúp đỡ người vô gia cư khó khăn
Cùng chung tay giúp đỡ người vô gia cư khó khăn

Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ các sản phẩm dịch vụ được cung cấp từ công ty. Lợi nhuận mang đến từ các hoạt động kinh doanh sẽ được trích 10% cho các hoạt động thiện nguyện thường niên.

Các hoạt động từ thiện đều được liên minh game online cập nhật trên fanpage. Nếu bạn muốn đồng hành cùng OKVIP lan tỏa yêu thương thì liên hệ cùng chúng tôi qua trang mạng xã hội nhé.

Kết luận

Các chương trình từ thiện OKVIP giúp đỡ người vô gia cư 2023 đã thành công tốt đẹp. Trong dịp năm mới này, đội ngũ thiện nguyện công ty sẽ hoạt động tích cực hơn nữa để góp phần xây dự xã hội. Đừng ngần ngại đóng góp 1 công sức bé nhỏ trong hành trình vì cộng đồng cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *