Điều Khoản Và Điều Kiện OKVIP – Thông Tin Cần Nắm Bắt

Điều khoản và điều kiện được OKVIP đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi của đối tác và người tham gia chơi giải trí. Vì vậy các bạn cần nắm vững quy định, đồng thời tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo môi trường giải trí trong sạch, văn minh. Để hiểu chi tiết về chính sách, điều kiện tại đây, hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

Những điều khoản và điều kiện chi tiết tại OKVIP 

Bất cứ đối tác nào muốn hợp tác với OKVIP cũng cần phải nắm vững điều khoản và điều kiện của đơn vị này. Dưới đây là quy định cụ thể, các bạn ghi nhớ và thực hiện đúng:

Quyền sở hữu trí tuệ

Những thông tin, hình ảnh hay các tài liệu đề cập đến chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu trực tiếp của đơn vị này. Vì vậy cá nhân, đơn vị khác đều không được sử dụng bất cứ dữ liệu nào vào mục đích không chính đáng, kể cả đối tác đang làm việc. 

Nếu như địa chỉ phát hiện hành vi sao chép, sửa đổi hoặc dùng thông tin mà chưa được phép sẽ xử lý theo quy định. Với đối tác đang làm việc, OKVIP VN có thể đơn phương tiến hành hủy bỏ hợp tác. 

Quyền sở hữu trí tuệ khi tham gia điều khoản OKVIP
Quyền sở hữu trí tuệ khi tham gia điều khoản OKVIP

Giới hạn về trách nhiệm

Trang web cam kết mang đến cho người chơi lẫn đối tác những dịch vụ chất lượng cao, có được trải nghiệm ấn tượng. Tuy nhiên để đảm bảo trong quá trình hợp tác, làm việc không phát sinh sự cố không mong muốn, đồng thời đảm bảo quyền lợi bản thân, đối tác và người dùng cần có trách nhiệm.

Nếu như xuất hiện sự cố trong quá trình trải nghiệm đến từ phía người chơi hoặc đơn vị hợp tác, chúng tôi không đứng ra xử lý. Các bạn tự giải quyết mọi vấn đề phát sinh đến từ phía bản thân theo điều khoản và điều kiện của trang web này.

Điều khoản và điều kiện OKVIP về pháp lý

Mọi điều khoản và điều kiện của OKVIP đều tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật, do đó các bạn hoàn toàn an tâm. Khi người chơi và đối tác chấp nhận thỏa thuận liên quan, quy tắc của trang web thì phải chấp hành một cách nghiêm túc, trung thực. Khi xảy ra tranh chấp, địa chỉ này căn cứ vào điều khoản để giải quyết cơ quan có thẩm quyền.

Điều khoản chính sách bảo mật

OKVIP đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của người dùng lẫn đối tác khi hợp tác trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Trang web cam kết đảm bảo an toàn thông tin đã cung cấp cho hệ thống, tuyệt đối không lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên các bạn cũng tự bảo vệ an toàn về dữ liệu cá nhân bằng cách không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào khác. 

>>> Xem thêm: Chính sách bảo mật OKVIP

Các hành vi nghiêm cấm thực hiện tại OKVIP

Sau khi nắm điều khoản và điều kiện tại OKVIP, các bạn cần ghi nhớ hành vi không được thực hiện tại đây để tránh vi phạm. Cụ thể như sau:

  • Không đăng tải hay cung cấp thông tin hoặc tài liệu vi phạm quy định cho cơ quan chức năng.
  • Nghiêm cấm dùng dữ liệu có quyền tại trang web chính thức của chúng tôi.
  • Không cập nhập hoặc chia sẻ những tin sai, không chuẩn xác có liên quan đến địa chỉ này.
  • Không cung cấp thông tin cho đối thủ của trang web khiến cho danh tiếng OKVIP bị ảnh hưởng nặng hoặc nhẹ. 
Các hành vi nghiêm cấm thực hiện trong Điều khoản và điều kiện tại OKVIP
Các hành vi nghiêm cấm thực hiện trong Điều khoản và điều kiện tại OKVIP

Bài viết trên đây đã cung cấp điều khoản và điều kiện cụ thể tại OKVIP. Những thông tin về chính sách quy định được cập nhập đầy đủ và công khai trên website, người dùng và đối tác dễ dàng theo dõi. Khi đã nắm vững yêu cầu của chúng tôi, các bạn cần tránh vi phạm, tuân thủ một cách nghiêm túc.