Bếp Ăn 0 Đồng OKVIP: Chia Sẻ Khó Khăn Gắn Kết Yêu Thương

Bếp ăn 0 đồng OKVIP mới hoạt động nhưng đã đều đặn chia sẻ hàng nghìn suất ăn miễn phí tới bệnh nhân nghèo, gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Liên minh hy vọng với sự kiện thiện nguyện này sẽ đem tới giá trị nhân văn to lớn cho cộng đồng, xã hội và giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Bếp ăn 0 đồng – Sự kiện thiện nguyện thường niên tại OKVIP

OKVIP là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm giải trí trực tuyến chất lượng. Ngay từ khi thành lập, liên minh đã ý thức trách nhiệm của mình đối với xã hội, cộng đồng. Đây cũng chính là lý do mà đơn vị không ngừng tổ chức chiến dịch thiện nguyện trên khắp các tỉnh thành.

Bếp ăn 0 đồng – Sự kiện thiện nguyện tại OKVIP
Bếp ăn 0 đồng – Sự kiện thiện nguyện tại OKVIP

Ngân sách hoạt động trích từ 30% lợi nhuận chung của hệ thống. Bởi vậy mà mỗi năm, đơn vị đều tổ chức hàng loạt sự kiện đầy nhân văn, ý nghĩa như: Quỹ học bổng sinh viên nghèo, cứu trợ đồng bào thiên tai, tài trợ cho tổ chức phi chính phủ,…

Mới đây, Liên minh một lần nữa đã tạo ra dấu ấn trên bức tranh thiện nguyện bằng việc triển khai sự kiện bếp ăn 0 đồng tại Viện Huyết học & Truyền máu TW Hà Nội. Chương trình không chỉ hỗ trợ phần nào khó khăn cho bệnh nhân, gia đình mà còn tạo động lực, niềm vui giúp họ có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Thông tin chi tiết về bếp ăn 0 đồng

Bếp ăn miễn phí đang đẩy mạnh hoạt động nhằm phát huy hiệu quả, hỗ trợ được nhiều người bệnh và gia đình nhất có thể. Dù không phải sự giúp đỡ quá lớn lao, tuy nhiên với những người khó khăn, một bữa cơm đầy đủ cũng là niềm hạnh phúc lớn. Chương trình hiện triển khai với sự rõ ràng về thông tin, minh bạch về hoạt động như sau:

Xem thêm:  Từ Thiện OKVIP Tại Hà Giang Đầu Năm 2024 Đầy Ý Nghĩa

Mục đích

Viện Huyết học & Truyền máu TW là cơ sở y tế tuyến cuối chuyên điều trị các bệnh lý hiểm nghèo phức tạp. Bệnh nhân cùng người nhà của họ đang từng ngày phải chống chịu với căn bệnh quái ác. Sự kiện bếp ăn 0 đồng thể hiện đúng nhất phương châm lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của người Việt.

Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên OKVIP rất coi trọng chương trình này. Mỗi buổi tổ chức, hàng trăm suất ăn 0 đồng đã gửi tới đông đảo người bệnh và gia đình. Một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng hy vọng sẽ giảm bớt phần nào sự khó khăn, gánh nặng cho bệnh nhân.

Mục đích của chương trình bếp ăn 0 đồng
Mục đích của chương trình bếp ăn 0 đồng

Hoạt động chính

Bếp ăn 0 đồng thời gian đầu trực tiếp chuẩn bị hơn 600 suất ăn. Tất cả nguyên liệu đều được kiểm định, tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình chế biến đều đảm bảo cẩn thận, an toàn tuyệt đối để hỗ trợ sức khoẻ của người bệnh theo cách tốt nhất.

Mỗi phần ăn bao gồm đầy đủ các loại thực phẩm như: Món xào, rau, món mặn, canh, tráng miệng. Tất cả đều đựng trong hộp sạch, bảo quản đúng quy trình để không làm ảnh hưởng tới thức ăn khi vận chuyển đến địa điểm triển khai bếp ăn 0 đồng.

Bên cạnh việc phát suất ăn tại chỗ, đại diện liên minh cũng đến trực tiếp giường bệnh của những hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi. Mỗi phần quà không chỉ chứa đựng sự hỗ trợ nhỏ về mặt vật chất mà còn mong muốn người bệnh có thêm sức mạnh, động lực để vượt qua bạo bệnh.

Xem thêm:  OKVIP Đồng Hành Cùng Xanh SM Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

Địa điểm tổ chức

Giai đoạn đầu, bếp ăn 0 đồng tổ chức tại Viện Huyết học & Truyền máu TW Hà Nội. Trong thời gian tới, hoạt động thiện nguyện chắc chắn mở rộng, có mặt ở mọi bệnh viện lớn tại địa phương khác nhau.

Hy vọng thông qua chương trình này, ngày một nhiều mạnh thường quân cùng hành động để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn nếu như ta biết gắn kết và yêu thương.

Kế hoạch phát triển bếp ăn từ thiện OKVIP trong tương lai

Bếp ăn 0 đồng mỗi ngày chuẩn bị hơn 600 suất ăn miễn phí gửi tặng bệnh nhân, người nhà của họ. Mặc dù so với thực tế thì con số này còn quá ít nhưng liên minh hy vọng thời gian tới sẽ mở rộng quy mô, tổ chức chương trình chuyên nghiệp hơn. Cụ thể:

Kế hoạch phát triển bếp ăn 0 đồng của liên minh OKVIP
Kế hoạch phát triển bếp ăn 0 đồng của liên minh OKVIP
  • OKVIP vẫn tiếp tục trích 30% lợi nhuận cho quỹ thiện nguyện. Số tiền tiếp tục tăng lên, đồng thời kết nối với các mạnh thường quân khác để chung tay hỗ trợ nhiều người nhất có thể. Mỗi thành viên đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại hệ thống cũng là đóng góp một phần nhỏ cho sự kiện này.
  • Tương lai, ban lãnh đạo cũng như từng phòng ban đã cùng thống nhất xây dựng thêm đa dạng sự kiện từ thiện. Đồng thời, cam kết cung cấp thêm 15% lợi nhuận nhằm đem tới giá trị toàn diện hơn. Ngoài phát suất ăn sẽ triển khai thêm hoạt động thăm hỏi, động viên thiết thực cũng như trao tặng thêm phần quà khác (hiện vật, tiền mặt).

Bếp ăn 0 đồng vẫn được tổ chức hàng ngày và đã trở thành điểm đến quen thuộc của bệnh nhân, người nhà tại Viện Huyết học & Truyền máu TW. OKVIP sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, cung cấp thêm nhiều suất ăn miễn phí hơn để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn và gắn kết yêu thương. Từ đó, phần nào giúp xã hội ngày một phát triển, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *