OKVIP Đồng Hành Cùng Xanh SM Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

OKVIP đồng hành cùng Xanh SM bắt đầu từ ngày 01/07/2023, cho đến nay đã tròn nửa năm. Trong khoảng thời gian này việc hợp tác giữa đôi bên đã có rất nhiều thành quả. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu cụ thể thành tựu này là gì và lý do chúng tôi lại hợp tác với Xanh SM nhé.

Giới thiệu về đối tác Xanh SM

Trước khi tìm hiểu về việc OKVIP đồng hành cùng Xanh SM, hãy xem thương hiệu này là gì. Đây là một đơn vị dịch vụ xe di chuyển do tập đoàn Vingroup đầu tư, cho ra mắt và phát triển vào ngày 14 tháng 04 năm 2023. Vậy nên có thể nói rằng đối tác OKVIP này cực uy tín trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Thương hiệu Xanh SM tổng hợp
Thương hiệu Xanh SM tổng hợp

Xanh SM cung cấp dịch vụ đặt xe máy điện và ô tô điện trên phạm vi toàn quốc, hiện tại đang chủ yếu thí điểm tại thủ đô Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì là động cơ điện nên không gây tiếng ồn, không thải ra khí độc và an toàn cho môi trường. Khi di chuyển nhờ công nghệ chống xóc cũng cực kỳ êm không khiến khách hàng khó chịu. Có thể nói đây là hãng taxi điện đầu tiên tại Việt Nam và dẫn đầu xu hướng bảo vệ môi trường.

Tại sao OKVIP đồng hành cùng Xanh SM?

Chỉ 3 tháng sau khi Xanh SM ra mắt, OKVIP đã nhanh chóng ký kết hợp đồng với thương hiệu này. Mục đích chúng tôi lựa chọn Xanh SM trở thành đối tác OKVIP cụ thể vì những lý do dưới đây:

Xem thêm:  OKVIP Giúp Trẻ Em Đến Trường - Chắp Cánh Ước Mơ Tươi Sáng

Góp phần bảo vệ môi trường

Thực tế khi tham gia giao thông trên đường hiện nay chúng ta đều thấy rõ tình trạng ô nhiễm đã đạt đến mức nghiêm trọng. Khói bụi dày đặc, âm thanh đinh tai, bầu khí quyển bị tổn hại nặng nề. Những yếu tố này khiến trái đất nóng lên và phải đối mặt với ngày một nhiều thiên tai hơn. Thậm chí hiện nay thủ đô Hà Nội đã bị xếp vào top thành phố ô nhiễm nhất thế giới.

Những lý do OKVIP đồng hành cùng Xanh SM là gì?
Những lý do OKVIP đồng hành cùng Xanh SM là gì?

Trong khi đó những chiếc xe điện đều không gây hại nên OKVIP đồng hành cùng Xanh SM đã góp phần bảo vệ môi trường. Từ quá trình sản xuất đều tuân theo quy trình xử lý rác thải nghiêm ngặt. Trong lúc di chuyển lại không xả ra khói bụi, di chuyển nhẹ nhàng không tạo ra tiếng ồn lớn. Nếu số lượng xe Xanh SM tăng gấp nhiều lần trong năm ngoái, chắc chắn mức độ ô nhiễm sẽ giảm đi đáng kể.

Giảm chi phí cho người dùng

Việc OKVIP đồng hành cùng Xanh SM cũng giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi di chuyển. Cụ thể thông qua sự tài trợ của liên minh, giá đi xe máy điện giảm từ 20k xuống còn 15k trên 1km, còn xe ô tô điện từ 50k xuống 40k trên 1km. Như vậy người sử dụng đã tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn nếu di chuyển hàng ngày thông qua dịch vụ đặt xe.

Không những thế, người dùng còn có rất nhiều khuyến mãi giảm sâu hơn nữa cho các bạn. Ví dụ như giảm 25% nếu đi từ 2km trở lên (tối đa 20k trên 1 chuyến), giảm 100% cho người sử dụng dịch vụ lần đầu… Nếu biết tận dụng các cơ hội này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển rất nhiều.

Xem thêm:  OKVIP Giúp Đỡ Người Vô Gia Cư - San Sẻ Yêu Thương

Giúp quảng bá thương hiệu

Việc OKVIP đồng hành cùng Xanh SM cũng giúp tên tuổi của thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn. Cụ thể chúng tôi sẽ dán các banner cực nổi bật trên thân xe, khi di chuyển tức là hình ảnh liên minh game này cũng được phủ sóng rộng rãi.

Hơn nữa trong các sự kiện do Xanh SM tổ chức, logo của OKVIP cũng vinh dự được đứng ở một vị trí quan trọng do đã tài trợ số tiền lớn. Như vậy có thể coi hợp đồng đối tác này là một cách thức quảng bá cực kỳ hữu hiệu, vừa đem lại lợi ích cho người dùng vừa cho OKVIP VN.

Thành công đã đạt được khi OKVIP đồng hành cùng Xanh SM

Thành tựu mà hợp đồng đem lại phải xét trên 3 khía cạnh, đầu tiên là về phía OKVIP, thứ hai là Xanh SM và sau cùng là bản thân người dùng. Sau nửa năm hợp tác hai bên đã đạt được các thành công dưới đây:

Những thành công nổi trội cho sự hợp tác này
Những thành công nổi trội cho sự hợp tác này
  • Quỹ khuyến mãi đã được sử dụng 156 tỷ đồng, tức là người dùng Việt Nam cũng đã tiết kiệm được số tiền trên trong lúc di chuyển.
  • Số lượng người dùng app đặt dịch vụ xe lên đến 532 nghìn, tốc độ tăng trưởng chưa từng thấy trong lịch sử đối với 1 app xe công nghệ.
  • Thị phần của Xanh SM nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 1, vượt qua các đối thủ nặng ký đã hoạt động nhiều năm khác.
  • Mức ô nhiễm của thủ đô Hà Nội không còn báo động đỏ nữa, khói thải từ xe cá nhân đã giảm xuống 20% so với mọi năm.
  • Số lượng thành viên gia nhập OKVIP tăng thêm 224 nghìn người chắc chắn có công từ chiến dịch quảng cáo này.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu mục đích OKVIP đồng hành cùng Xanh SM kể từ ngày 01/07/2023 cho đến nay và cả các thành công đã đạt được. Hy vọng rằng hợp đồng này sẽ đem lại cho người dân Việt Nam nhiều lợi ích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *