OKVIP Tuyển Nhân Viên Media – Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn 2024

OKVIP tuyển nhân viên media là thông tin hot được nhiều ứng viên quan tâm. Đây là vị trí việc làm có đãi ngộ tốt và cơ hội thăng tiến cao tại OKVIP VN. Hãy theo dõi bài viết để cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tin tức tuyển dụng này. 

Giới thiệu về OKVIP tuyển nhân viên media

Là một trong những liên minh game online hàng đầu tại Việt Nam nên các vị trí việc làm của chúng tôi được rất nhiều người tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển. Điển hình trong số đó là nhân viên media. 

Giới thiệu về OKVIP tuyển nhân viên media
Giới thiệu về OKVIP tuyển nhân viên media

Những bạn đam mê lĩnh vực truyền thông không nên bỏ qua OKVIP tuyển nhân viên media với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rộng mở. Các công việc do bộ phận media Liên minh OKVIP phụ trách bao gồm:

 • Xây dựng kế hoạch phát triển các trang thông tin của OKVIP VN, mang thương hiệu đến gần hơn với người chơi, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng mới. 
 • Phụ trách lưu trữ và quản lý các hình ảnh, video truyền thông cho trang web. 
 • Phụ trách liên hệ và làm việc cùng các celeb, KOLs trong mỗi dự án truyền thông theo sự phân công từ OKVIP tuyển nhân viên media. 
 • Thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng bá giúp Liên minh OKVIP duy trì được chỉ số tăng trưởng trên các nền tảng digital. 
 • Thiết lập các chương trình quảng cáo, sự kiện truyền thông cho OKVIP VN. 
 • Tham gia đào tạo, hỗ sợ các nhân sự media khác. 
Xem thêm:  Việc Làm Tại Nhà OKVIP - Thông Tin Mới Nhất Năm 2024

Điều kiện đăng ký làm nhân viên media OKVIP 

Theo thông tin OKVIP tuyển nhân viên media, bạn cần đáp ứng được những tiêu chí dưới đây để góp mặt trong đội ngũ nhân sự của trang web bao gồm:

Điều kiện đăng ký làm nhân viên media OKVIP
Điều kiện đăng ký làm nhân viên media OKVIP
 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên với chuyên ngành media hoặc có liên quan tới lĩnh vực truyền thông. 
 • Có kinh nghiệm làm việc tại các công ty nghệ thuật (không bắt buộc).
 • Có khả năng sáng tạo, yêu thích học hỏi, khám phá những điều mới. 
 • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao với những nhiệm vụ được giao. 
 • Có kỹ năng quản lý thời gian tốt và biết cách làm việc nhóm là một điểm cộng để OKVIP tuyển nhân viên media.
 • Thường xuyên sử dụng và am hiểu về các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Google, Zalo… 

Trách nhiệm khi trở thành nhân viên media 

Các ứng viên sau khi được OKVIP tuyển nhân viên media duyệt hồ sơ và phỏng vấn thành công. Khi bắt đầu công việc cần cam kết trách nhiệm như sau:

 • Tích cực trong các công việc được giao và hoàn thành theo đúng thời hạn yêu cầu.
 • Chủ động hợp tác với các bộ phận có liên quan để xây dựng các kế hoạch, chiến dịch về media cho trang web.
 • Báo cáo tiến độ công việc mỗi ngày cho cấp trên trực tiếp quản lý của mình. 

Tổng hợp về phúc lợi dành cho nhân viên media 

Dựa trên thông báo OKVIP tuyển nhân viên media, người trúng tuyển sẽ có cơ hội nhận được những đãi ngộ sau:

Tổng hợp về phúc lợi dành cho nhân viên media
Tổng hợp về phúc lợi dành cho nhân viên media

Về chính sách tiền lương 

Các nhân viên media mới sau khi được bộ phận tuyển dụng OKVIP ký hợp đồng sẽ được trả mức lương thử việc là 22 triệu đồng / tháng. Sau khi hết thời hạn thử việc nếu làm tốt công việc, đội ngũ chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng chuyển lên nhân viên chính thức và trả mức lương 24 triệu đồng / tháng. 

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Chăm Sóc Khách Hàng - Cơ Hội Công Việc Hấp Dẫn

Ngoài ra trong vòng 1 tháng, mỗi nhân viên phụ trách truyền thông sẽ được trợ cấp thêm 3 triệu đồng tiền ăn. Vào các ngày lễ tết trong năm, bộ phận sẽ được thưởng thêm 10 triệu đồng / người. Riêng dịp sinh nhật hằng năm nếu thông báo trước cho OKVIP VN, bộ phận truyền thông sẽ nhận được tiền thưởng 2 triệu đồng / người. 

Về chế độ nghỉ phép 

Theo OKVIP tuyển nhân viên media, mỗi tháng có tổng cộng 4 ngày nghỉ phép theo sự sắp xếp của quản lý. Trong trường hợp cần thiết, nhân sự truyền thông có thể xin phép nghỉ liên tiếp 2 ngày trong một tháng. 

Đồng thời vào các ngày lễ lớn trong năm, bộ phận truyền thông cũng sẽ được nghỉ theo đúng quy định. Ngoại trừ thời gian nghỉ phép, mỗi ngày đi làm bộ phận truyền thông sẽ làm việc trong vòng 8 tiếng rưỡi (làm trong giờ hành chính) và được nghỉ trưa. 

OKVIP tuyển nhân viên media về địa điểm làm việc 

Các nhân viên sau khi trúng tuyển và được duyệt hồ sơ, tuyển dụng OKVIP sẽ lo liệu toàn bộ giấy tờ và trả chi phí vé máy bay di chuyển tới Campuchia làm việc. Nhân viên mới sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho việc đi lại đến địa điểm làm việc dựa theo chính sách của OKVIP VN. Bên cạnh đó khi có các đợt công tác hay tập huấn trong quá trình làm việc, đội ngũ chúng tôi cũng sẽ chi trả tất cả tiền phí đi lại cho các nhân viên truyền thông. 

Lời kết 

Như vậy, bài viết đã cập nhật chi tiết về việc OKVIP tuyển nhân viên media. Hy vọng rằng các khách hàng quan tâm tới tin tức tuyển dụng này đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích và ứng tuyển thành công. Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo của trang web để tiếp tục khám phá nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *