OKVIP Tuyển Dụng Thiết Kế Đồ Họa Trên 2 Năm Kinh Nghiệm

OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa có gì hấp dẫn mà thu hút sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Yêu cầu của công việc như thế nào, mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp rõ hơn thông qua bài chia sẻ dưới đây. Mọi người hãy nhớ theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé.

Tìm hiểu về công việc OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là một công việc có sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng thẩm mỹ. Hiểu đơn giản, những người thiết kế đồ họa sẽ tự lên ý tưởng, sáng tạo nội dung, hình ảnh thông qua các công cụ như: Autocad, AI, Indesign, Photoshop,…. Sau đó, sắp xếp câu từ, lựa chọn hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc sao cho bố cục được đẹp và thu hút nhất. Với mục đích là để truyền đạt thông tin một cách hiệu quả, phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc những hoạt động xã hội.

Tìm hiểu về OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa
Tìm hiểu về OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa

Với mỗi nghề thì sẽ có những yêu cầu và đặc thù công việc riêng. chúng tôi cũng không ngoại lệ, OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa với việc cần làm liên quan tới thiết kế đồ họa như: Gặp và trao đổi với khách hàng về yêu cầu của các dự án, lên ý tưởng và trình bày cho đối tác công ty, thiết kế logo, hình ảnh, tạo hình minh họa,….Tùy theo yêu cầu của khách hàng để chủ động và linh hoạt trong công việc. 

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Chăm Sóc Khách Hàng - Cơ Hội Công Việc Hấp Dẫn

Yêu cầu của OKVIP đối với ứng viên tuyển dụng thiết kế đồ họa

Nhân viên thiết kế đợt ứng tuyển này cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, chính là người sẽ chịu trách nhiệm đối với hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Do vậy, các ứng viên cần đảm bảo hoàn thành tốt những yêu cầu của liên minh tuyển dụng thiết kế đồ họa đối với vị trí này như sau: 

 • OKVIP tuyển dụng các ứng viên thiết kế đồ họa làm công việc lên ý tưởng, phác thảo các thiết kế cho thương hiệu và những hình ảnh có liên quan khác. 
 • Chỉnh sửa những bản mẫu thiết kế sao cho thích hợp với nhu cầu thị hiếu ngân sách và tiến độ.
 • Cập nhật liên tục các hình ảnh mới cho những dự án.
 • Thiết kế những sản phẩm do khách hàng yêu cầu để phục vụ cho những sự kiện, chiến dịch quảng cáo offline và online như: voucher, banner, cover photo, ảnh động flash, thư vời, standee, tờ rơi,…
Yêu cầu của OKVIP về công việc thiết kế đồ họa
Yêu cầu của OKVIP về công việc thiết kế đồ họa
 • Phối hợp và giúp đỡ những phòng ban khác để công việc được hoàn thành tốt nhất.  
 • Liên minh tuyển dụng thiết kế đồ họa để kiểm tra và duyệt các bản thiết kế, đồng thời giám sát trong quá trình in ấn. 

Ngoài ra, đối với các designer khi làm việc tại OKVIP cũng có thể lựa chọn làm offline hoặc online. Nếu làm offline thì sẽ làm việc tại văn phòng ở Campuchia và online thì có thể làm ngay tại nhà. Thời gian làm việc là 8.5 tiếng/ngày đối với cả 2 hình thức trên. 

Mức lương và các chính sách đãi ngộ của OKVIP 

Chúng tôi là một trong số đơn vị nổi tiếng về chính sách trả lương và đãi ngộ đối với các nhân viên. Đặc biệt OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa thì mức lương và phúc lợi mà công ty mang đến cho ứng viên còn khủng hơn nữa.  

Xem thêm:  Việc Làm Leader SEO tại OKVIP - Đãi Ngộ Và Lương Ra Sao?

Mức lương nhận được khi làm thiết kế đồ hoạ tại OKVIP

OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa với mức lương cực kỳ hậu hĩnh cho mọi lĩnh vực có liên quan khi làm việc tại hệ thống. Các designer khi làm việc theo hình thức online sẽ nhận được mức lương là 10 triệu VNĐ/tháng khi thử việc, còn đối với nhân viên chính thức sẽ là 12 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường hiện nay. 

Mức lương khi làm design tại OKVIP
Mức lương khi làm design tại OKVIP

Đặc biệt, đối với các designer làm việc offline tại Campuchia sẽ nhận được là 35 triệu VNĐ/tháng đối với nhân viên thử việc, nhân viên chính thức sẽ là 40 triệu VNĐ/tháng. 

Những chính sách đãi ngộ và phúc lợi của OKVIP

OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa không những đem tới cho các ứng viên mức lương khủng mà còn nhiều phúc lợi hấp dẫn. Sau đây là một số đãi ngộ và đặc quyền mà chúng tôi dành cho các nhân viên designer.

 • Đối với các nhân viên có gắn bó lâu năm với công ty từ 5 năm trở lên sẽ được thưởng 10 triệu VNĐ.
 • Các designer làm việc tại Campuchia sẽ được bố trí xe đưa đón đi làm, chỗ ở tiện nghi và miễn phí, văn phòng làm việc với không gian mở và hiện đại.
 • OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa offline sẽ được hưởng trợ cấp sinh hoạt phí mỗi tháng. Ngoài ra, còn được công ty thưởng lễ, tết và thưởng nóng nếu hoàn thành công việc tốt.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh, còn được đưa đi học các lớp design cao cấp.
 • Ngoài ra, công ty còn tạo điều kiện cho nhân viên được nghỉ 4 ngày/tháng và vẫn được hưởng lương.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn đọc mọi thông tin có liên quan tới OKVIP tuyển dụng thiết kế đồ họa. Đây là một ngành đang rất được ưa chuộng và đầy tiềm năng phát triển, với một mức lương và chế độ đãi ngộ siêu hấp dẫn. Các bạn cũng hãy nhanh tay đến trang tuyển dụng để apply công việc này ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *