OKVIP Tuyển Dụng Nhân Sự Offline Mới Nhất Năm 2024

OKVIP tuyển dụng nhân sự làm việc offline tại Bavet – Campuchia trong năm 2024 với số lượng 5-10 người. Hiện tại chính sách nhân viên dành cho vị trí HR có mức lương rất hấp dẫn đi kèm theo nhiều chế độ đãi ngộ khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể bản tin tuyển dụng OKVIP để bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

OKVIP tuyển dụng nhân sự – Tính cấp thiết của vị trí

Quy mô hoạt động của liên minh game online OKVIP đang ngày càng mở rộng và phủ sóng ở nhiều khu vực. Từ đó đòi hỏi đội ngũ nhân viên cần phải bổ sung thêm để hoàn thành công việc. Theo thống kê mới nhất từ trưởng phòng quân sự, hiện tại đội ngũ chúng tôi đang thiếu hàng trăm staff. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng HR đang được đặt lên hàng đầu.

Báo cáo cho thấy tính cần thiết của vị trí HR tại liên minh
Báo cáo cho thấy tính cần thiết của vị trí HR tại liên minh

Mô tả việc làm

Nhìn chung nhiệm vụ của HR chính là lên kế hoạch bổ sung nhân viên ở những vị trí còn thiếu. Trong tin OKVIP tuyển dụng nhân sự có ghi rõ mô tả việc làm như sau:

 • KPI của nhân viên HR hàng tháng sẽ là tuyển dụng thành công 10-15 người hoặc có thể nhiều hơn tuỳ vào mức độ khó của vị trí đăng tuyển. Nếu vượt qua KPI bạn sẽ được thưởng. Cụ thể là tuyển được người thứ 6 nhận thêm 3 triệu đồng, người kế tiếp là 4 triệu…
 • Nhân sự bạn tuyển thành công sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu của công việc. Nếu người đó làm việc tốt và được thăng chức trong vòng 6 tháng, HR cũng sẽ được thưởng, cụ thể là 5 triệu đồng.
 • HR có nhiệm vụ tuyển dụng nhân viên bổ sung đối với các vị trí còn trống với thời gian sớm nhất. Đặc biệt nếu thời hạn nộp hồ sơ ngắn mà bạn tuyển được sẽ nhận thưởng thêm 5 triệu.
Xem thêm:  OKVIP Tuyển Chăm Sóc Khách Hàng - Cơ Hội Công Việc Hấp Dẫn

Yêu cầu đối với nhân sự

OKVIP tuyển dụng nhân sự offline làm việc trực tiếp tại Bavet thuộc Campuchia, chi phí đi lại và chỗ ở sẽ được hỗ trợ. Thời gian làm việc chính thức từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối (nghỉ trưa 1 tiếng, và nghỉ chiều 2 tiếng), trong tháng được nghỉ 4 ngày theo sự sắp xếp của quản lý. 

Mô tả công việc chi tiết cho vị trí nhân sự
Mô tả công việc chi tiết cho vị trí nhân sự

Lưu ý vị trí này tuyển cả nam và nữ, ưu tiên những người dưới 30 tuổi. Đồng thời cần phải năng động nhanh nhẹn, am hiểu các xu hướng của giới trẻ và cập nhật trend trên các trang mạng xã hội.

Mức lương nhân viên HR OKVIP

OKVIP tuyển dụng nhân sự HR với mức lương thử việc 27 triệu trong thời gian 2 tháng. Khi làm chính thức sẽ tăng lên 2 triệu, cứ như vậy trong suốt quá trình làm việc, mức lương tối đa nếu không được thăng chức là 40 triệu. Nếu ứng viên đã từng có kinh nghiệm ở vị trí này trước đó, thành tích trong tháng thử việc đầu tiên là 15 người thì khi làm chính thức sẽ apply luôn mức 35 triệu. 

Phúc lợi đãi ngộ

Bên cạnh mức lương cơ bản được đánh giá thuộc top đầu thị trường thì OKVIP tuyển dụng nhân sự còn đi kèm với rất nhiều phúc lợi đãi ngộ khác. Cụ thể là:

 • Thời gian làm việc xuyên suốt từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối nên nhân viên sẽ được trợ cấp 3 triệu tiền ăn hàng tháng.
 • Vào ngày sinh nhật HR sẽ được trợ cấp 2 triệu đồng, ngày lễ tết thưởng 10 triệu. Nếu có bằng đại học chính quy nhận thêm 2 triệu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale game online tháng đầu tiên cũng nhận thêm 2 triệu.
 • Một năm có 30 ngày nghỉ phép để nhân viên về Việt Nam thăm gia đình bạn bè. Nếu lựa chọn ở lại làm việc sẽ nhận được mức lương tương ứng với ngày đó, khoảng 20 triệu cho 30 ngày.
 • OKVIP sẽ trả lương muộn nhất vào ngày 15 hàng tháng, cam kết không chậm lương, không tìm cách giảm lương… 
 • Nhân viên được hỗ trợ chỗ ở, khoảng 4 đến 6 người một phòng, không gian sạch sẽ, đồ đạc vật dụng đầy đủ, vị trí đảm bảo an ninh. Yêu cầu các thành viên trong cùng 1 phòng tôn trọng lẫn nhau và giữ gìn không gian chung.
Xem thêm:  TOP 4 Việc Kiếm Tiền Không Cần Vốn - Trải Nghiệm Với OKVIP
Phúc lợi cho vị trí nhân viên nhân sự lên đến 30 triệu đồng
Phúc lợi cho vị trí nhân viên nhân sự lên đến 30 triệu đồng
 • Tất cả các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như sữa tắm, bàn chải, khăn lau, dầu gội… đều sẽ được phát miễn phí định kỳ.
 • Trong quá trình tuyển dụng ứng viên không phải chịu bất cứ khoản chi phí nào. Nếu thành công ứng tuyển mọi khoản phí nộp hồ sơ xin visa, vé máy bay đều sẽ do OKVIP chịu trách nhiệm.
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động team building như ăn uống, vui chơi, du lịch tối thiểu 1 lần 1 tháng.
 • Có chế độ y tế đầy đủ, nếu bạn bị bệnh thuộc danh sách cụ thể sẽ được phát thuốc miễn phí.

Lưu ý gì khi đọc tin OKVIP tuyển dụng nhân sự

Bạn cần lưu ý rằng chỉ đọc tin tuyển dụng trên các trang website chính thức của OKVIP VN để phòng tránh bị đối tượng xấu lừa đảo dắt mũi. Đồng thời hãy đọc kỹ thời gian ứng tuyển để kịp thời nộp hồ sơ. Nếu quá hạn bộ phận HR sẽ không nhận đơn nữa.

Kết luận

Như vậy OKVIP tuyển dụng nhân sự trong năm 2024 có khá nhiều điểm mới, đặc biệt về phần chính sách phúc lợi đã tốt hơn trước rất nhiều. Nếu bạn thấy hứng thú với công việc này, đáp ứng đủ các điều kiện hoặc đơn giản là hài lòng với mức thu nhập thì hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *