OKVIP Tuyển Dụng IT – Môi Trường Phát Triển Tài Năng Lập Trình

OKVIP tuyển dụng IT với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ giải trí chất lượng nhất. Đây được xem là một trong những vị trí quan trọng, không thể thiếu của liên minh game online. Chính vì thế chúng tôi đưa ra chế độ lương thưởng cực kỳ hấp dẫn. Nếu quan tâm đến công việc này, theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết.

Thông tin về OKVIP tuyển dụng IT

OKVIP được biết đến là liên minh game online uy tín và chất lượng. Với mong muốn cung cấp đến khách hàng hệ thống website giải trí chất lượng nhất, chúng tôi thông báo đăng tin OKVIP tuyển dụng IT hy vọng bổ sung thêm đội ngũ lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Thông tin về OKVIP tuyển dụng IT
Thông tin về OKVIP tuyển dụng IT

Nhân viên IT là những người góp phần quan trọng trong việc tạo ra và phát triển trang web cũng như ứng dụng giải trí trên điện thoại. Khi làm công việc này, bạn sẽ thực hiện thiết kế, triển khai và phát triển website của OKVIP VN. Đồng thời, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vị trí này, chúng tôi luôn chú trọng trong việc tuyển dụng OKVIP, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự. Không chỉ đưa ra chế độ đãi ngộ tốt mà còn thường xuyên mở lớp đào tạo để các lập trình viên phát huy hết năng lực của mình.

Yêu cầu chi tiết về vị trí IT tại liên minh OKVIP

Hiện nay, thông tin OKVIP tuyển dụng IT với cơ hội việc làm hấp dẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Cùng xem nội dung chi tiết về vị trí này cũng như yêu cầu trong thông tin bên dưới để cân nhắc ứng tuyển nhé.

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng SEO Online & Offline Lương Cao Đãi Ngộ Tốt
Những yêu cầu tuyển dụng IT OKVIP
Những yêu cầu tuyển dụng IT OKVIP

Mô tả công việc IT

Khi trở thành nhân viên lập trình viên của chúng tôi, bạn sẽ thực hiện những công việc chính như sau:

 • Tham gia vào việc xây dựng và phát triển hệ thống website của liên minh. Đồng thời đảm bảo trang web hoạt động ổn định, mượt mà.
 • Thực hiện viết và duy trì các chức năng module trên giao diện để người chơi có được trải nghiệm chất lượng nhất mỗi khi truy cập hệ thống trang chủ.
 • OKVIP tuyển dụng IT thực hiện công việc viết và kiểm soát API, liên kết hiệu quả các Frontend với dữ liệu trên hệ thống.
 • Ngoài ra, nhân viên IT sẽ thực hiện các công việc theo yêu cầu của liên minh game online trong phạm vi năng lực và chuyên môn của mình như: đưa ra ý tưởng và thiết kế tính năng trên website, nghiên cứu và triển khai các nền tảng công nghệ mới,…

Yêu cầu công việc IT OKVIP

OKVIP tuyển dụng IT thực hiện các công việc rất đơn giản, nằm trong chuyên môn của lập trình viên. Để làm việc tốt vị trí này, bạn cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây:

 • Ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế về những chức năng Backend (hỗ trợ hoạt động của trang web người dùng không nhìn thấy được) và Frontend (chịu trách nhiệm về giao diện website).
 • Đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học ngành công nghệ thông tin hoặc có các chứng chỉ về ngành liên quan khác.
 • OKVIP tuyển dụng IT yêu cầu người lao động có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về MVC, OOP, design pattern hay Restful API.
 • Đối với .Net: Bạn cần có kinh nghiệm về lập trình cũng như phát triển nền tảng .Net Framework hoặc Net core. Cùng với đó là khả năng xây dựng các web Services, WCF, API và kết nối khác.
 • Với Javascript: Ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế với các ngôn ngữ lập trình như: Angular/Nodejs/ Reactjs, Angular,… Đã từng làm việc, thiết kế Csdl Sqlserver, Mongodb, Mysql,.. là lợi thế lớn. Bên cạnh đó, nhân viên IT cần nắm vững kiến thức về HTML5, ES6, CSS3.
 • IT OKVIP VN yêu cầu nhân viên có tính cẩn thận, kiên nhẫn, tư duy tốt về lập trình và đưa ra được giải pháp giải quyết vấn đề tốt. Có khả năng sáng tạo, học hỏi các công nghệ mới và kỹ năng làm việc độc lập cũng như đội nhóm,…
Xem thêm:  Casino Mộc Bài Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Nhất 2024

OKVIP tuyển dụng IT với mức lương và đãi hộ hấp dẫn 

OKVIP tuyển dụng IT với mức lương cực kỳ cao, cùng với đó là rất nhiều đãi ngộ tốt. Khi trúng tuyển, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Mức đãi ngộ hấp dẫn cho vị trí IT tại liên minh
Mức đãi ngộ hấp dẫn cho vị trí IT tại liên minh
 • Nhân viên IT thử việc offline nhận lương 50.000.000 VNĐ/tháng, chính thức lương 60.000.000 VNĐ/tháng.
 • Nhân viên IT online thử việc nhận lương 20.000.000 VNĐ, chính thức lương 25.000.000 VNĐ.
 • Thời gian thử việc với vị trí này là 3 tháng, với những nhân viên có năng lực sẽ được xét duyệt lên chính sức sớm hơn.
 • Theo quy định OKVIP tuyển dụng IT, nhân viên có năng lực được thỏa thuận về lương thưởng phù hợp với khả năng của mình.
 • Ngoài ra, nhân viên lập trình sẽ được thưởng hiệu suất công việc. Tùy vào hiệu quả công việc, bạn nhận được tiền thưởng tương ứng.
 • Từ năm thứ 2 trở đi, nhân viên IT sẽ được tăng 10.000.000 VNĐ, chia mỗi tháng tăng 2.000.000 VNĐ đến khi đủ 10.000.000 VNĐ sẽ dừng.
 • Trợ cấp phí sinh hoạt, thưởng lễ tết, đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ và chế độ nghỉ phép 15 ngày tính lương/năm.

Trên đây là thông tin OKVIP tuyển dụng IT bạn có thể tìm hiểu để ứng tuyển khi phù hợp với năng lực của mình. Các bạn ứng viên có thể gửi CV về địa chỉ email: [email protected] từ đây đến hết ngày 30/2/2024. Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã có được nguồn tin chi tiết nhất về vị trí việc làm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *