Hannah Ngọc Bích – Gia Thế Khủng Của CEO Liên Minh OKVIP

Hannah Ngọc Bích là một trong những CEO đã góp công cực lớn, tạo nên sự lớn mạnh của liên minh OKVIP như hiện nay. Ngay từ những ngày đầu, vị giám đốc trẻ tuổi đã gắn bó cùng đội ngũ quản lý xây dựng nên 1 đế chế vững chắc của liên minh. Để hiểu hơn về gia thế của vị người phụ nữ tài giỏi này, hãy đón xem các thông tin được tổng hợp như sau.

Giới thiệu sơ lược về profile khủng của CEO Hannah Ngọc Bích

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về vị CEO tiềm năng này:

 • Họ tên đầy đủ: Trần Ngọc Bích
 • Sinh ngày: 23/07/1983
 • Gia đình: 1 chồng. 2 con
 • Sở thích: Đọc sách, nấu ăn, du lịch khám phá

Vị CEO trẻ tuổi được biết đến với cái tên Hannah Ngọc Bích là một cô gái sinh ra và lớn lên trong gia đình có ba là luật sư. Mẹ cô là doanh nhân điều hành một spa nổi tiếng mang tên “Serenity Haven” tại Phố Cổ, Hà Nội. Từ những bước đầu tiên trên con đường học vấn Hannah đã chọn khám phá mảng kinh doanh. Với sự ảnh hưởng của truyền thống gia đình, cô đã tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế.

Một vài thông tin cơ bản về gia thế của CEO Hannah Ngọc Bích
Một vài thông tin cơ bản về gia thế của CEO Hannah Ngọc Bích

Tuy nhiên, sự mong muốn khám phá và học hỏi không ngừng của Hannah Ngọc Bích đã khiến cô quyết tâm theo đuổi con đường học vấn. Do đó, ngay sau khi có được tấm bằng đại học trong nước, CEO Hannah đã theo đuổi đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Anh. Chỉ sau 4 năm học cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Thông tin Mạng tại trường Đại học Southampton.

Sau đó cô quyết định đến Đài Loan để học hỏi quy trình quản lý mạng internet tại đây và gặp được những người đồng nghiệp có cùng ước mơ. Chỉ sau thời gian ngắn dưới sự hợp tác chặt chẽ, CEO cùng đồng đội thành lập “Liên minh OKVIP”. Đây là một dự án mang tầm nhìn với mong muốn kết nối cộng đồng người chơi game online không chỉ ở Đài Loan mà còn trên toàn thế giới.

Ban đầu hoạt động dưới cái tên “Taipei 101”, một biểu tượng cho sự phồn thịnh và vững mạnh. Tuy nhiên, tháng 8 năm 2023 đội ngũ quản lý đã quyết định đổi tên thành “OKVIP”, tạo nên một dấu mốc mới trong hành trình chinh phục ước mơ kinh doanh bền vững.

>>> Xem thêm trang chủ OKVIP VN: https://okvipvn.info/

Hành trình tạo dựng thương hiệu OKVIP

Được ra đời với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng giải trí mang tính đột phá, CEO Hannah Ngọc Bích cùng đội ngũ chuyên viên đã từng bước xây dựng hình ảnh đẳng cấp, uy tín trong lĩnh vực. Sau khi thành lập vào năm 2023, chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu xây dựng một trung tâm giải trí game online mà còn muốn tạo ra một môi trường thân thiện, hỗ trợ người chơi.

Quyết tâm xây dựng một cộng đồng giải trí đẳng cấp, đội ngũ liên minh đã đầu tư không ngừng vào nền tảng công nghệ, từ đó mang đến những trò chơi chất lượng. Từ việc kết nối với cộng đồng game thủ ở Đài Loan, OKVIP đã mở rộng tầm nhìn của mình, thu hút người tham gia từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ châu Á đến châu Âu, mở ra một cánh cửa rộng lớn cho sự phát triển và mở rộng thương hiệu của mình.

Trải qua nhiều giai đoạn, OKVIP đã trở thành liên minh uy tín trên thị trường
Trải qua nhiều giai đoạn, OKVIP đã trở thành liên minh uy tín trên thị trường

Không những thế, chúng tôi còn có những đóng góp to lớn về sự phát triển của xã hội. Trong thời gian vừa qua Hannah Ngọc Bích đã cùng các CEO tham gia vào các hoạt động xã hội. Cụ thể như các chiến dịch bảo vệ môi trường, ủng hộ các chương trình nâng cao giáo dục và xây dựng cộng đồng. Qua những hoạt động đóng góp và tình nguyện này, liên minh không chỉ là một thương hiệu game nổi tiếng. Chúng tôi còn là một người bạn đồng hành, luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu trong mọi mục tiêu của mình. 

Những thành tựu CEO Hannah Ngọc Bích đạt được trong sự nghiệp

Riêng chỉ trong năm 2023, CEO Hannah Ngọc Bích đã có rất nhiều nỗ lực trong nhiều hoạt động nổi bật. Với sự nghiệp đỉnh cao của mình, vị giám đốc trẻ tuổi đã có được một thành tựu đáng kể như sau:

 • 10/2020: Danh hiệu “CEO liên minh trực tuyến hàng đầu cho người dùng năm 2023” – Buổi lễ trao giải Asian Games Awards. Đây không chỉ là một thành công cho Hannah mà còn là sự khẳng định cho triết lý hoạt động của liên minh từ những ngày đầu thành lập.
 • 11/2022: Danh hiệu “Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất 2020” – Buổi lễ trao giải Giải thưởng Sao Đỏ. Là thành tựu thể hiện cho sự sự nỗ lực không ngừng của Hannah Ngọc Bích trong quá trình kinh doanh.
 • Tháng 10/2023: Hannah được mệnh danh là doanh nhân thành đạt trẻ tuổi nhất trong lĩnh vực cá cược trực tuyến qua mạng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong các thành tích lớn lao.
Hannah Ngọc Bích đã được công nhận thông qua rất nhiều giải thưởng lớn
Hannah Ngọc Bích đã được công nhận thông qua rất nhiều giải thưởng lớn

Mục tiêu sắp tới của CEO OKVIP trong hành trình xây dựng thương hiệu

Để tiếp tục hoạt động theo đúng hướng đi, Hannah Ngọc Bích cùng các CEO đã xây dựng tầm nhìn, mục tiêu cốt lõi cũng như mục tiêu cho năm 2024. Chiến lược này không chỉ giúp liên minh tập trung vào các mục tiêu mà còn hoạch định các hoạt động để đạt được điều đó.

Tầm nhìn sứ mệnh

OKVIP được thành lập từ năm 2006 dưới tên Taipei 101 trước khi chuyển sang lĩnh vực giải trí. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ đổi thưởng chất lượng tại khu vực châu Á. Không chỉ mong muốn là người dẫn đầu thị trường giải trí mà còn cam kết xây dựng một thương hiệu uy tín và có trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, cộng đồng.

Với tầm nhìn chiến lược và sự linh hoạt trong đối phó với biến động, liên minh đã tiếp tục phát triển ngay cả trong thời gian khó khăn của đại dịch Covid-19, điều mà nhiều đối thủ trong ngành không thể làm được. Trong những năm tiếp theo, Hannah Ngọc Bích nhận định rằng sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm giải trí trực tuyến tốt nhất cho khách hàng. Điều này được thể hiện thông qua sự cam kết cải tiến sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người dùng.

Giá trị cốt lõi

Hannah Ngọc Bích đề cao đến 4 giá trị cốt lõi bao gồm: Chất lượng, Uy tín, Khách hàng, Đổi mới và Trách nhiệm xã hội:

Liên minh OKVIP tập trung vào 5 giá trị cốt lõi
Liên minh OKVIP tập trung vào 5 giá trị cốt lõi
 • Chất lượng: Với giá trị cốt lõi, chúng tôi cam kết sẽ liên tục mang đến cho người trải nghiệm với hệ thống các sản phẩm và dịch vụ đi đầu về chất lượng. Từ đó đáp ứng được kỳ vọng của những khách hàng đã tin tưởng. 
 • Uy tín: Uy tín, thương hiệu, cũng như hình ảnh của liên minh đảm bảo luôn giữ vững phong độ hiện tại trên thị trường. Chúng tôi luôn thực hiện thanh toán đầy đủ, trả theo đúng hạn đã thỏa thuận với mọi thành viên, người tham gia cũng như các đối tác.
 • Khách hàng: OKVIP hoạt động với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo rằng mọi ý kiến, góp ý của người tham gia luôn được các chuyên viên, đội ngũ phát triển tiếp thu một cách cẩn thận. Đồng thời, nếu trong trường hợp có cần tới sự hỗ trợ thì cũng sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.
 • Đổi mới: Không chỉ giữ nguyên một vị trí trên thị trường, liên minh luôn đi đầu trong việc tìm kiếm và sáng tạo ra những công nghệ mới nhất, đặc biệt là về các hoạt động giải trí trực tuyến. Sáng tạo và phát triển sẽ là ưu tiên hàng đầu trong triết ký kinh doanh mà Hannah Ngọc Bích cùng các CEO đặt ra cho OKVIP.
 • Trách nhiệm xã hội: Không chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân mà liên minh còn hướng đến sự đóng góp toàn diện cho sự phát triển của cộng đồng. Trong thời gian vừa rồi, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, xây dựng cơ sở hạ tầng, hỗ trợ giáo dục cho các vùng khó khăn,…

Mục tiêu ngắn hạn 2024

Đến năm 2024, Hannah Ngọc Bích cùng đội ngũ chuyên gia đặt ra mục tiêu ngắn hạn tập trung vào một số điểm chính:

 • Mở rộng và củng cố thị trường: Trang web quyết tâm mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường châu Á và một số khu vực tiềm năng khác. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Từ đó, thu hút người chơi mới thông qua các chiến lược tiếp thị và quảng bá sáng tạo.
 • Phát triển sản phẩm và dịch vụ: OKVIP cam kết liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm giải trí trực tuyến để đáp ứng mong đợi của khách hàng.
 • Tăng cường hoạt động từ thiện và xã hội: Đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động từ thiện và góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.
 • Đầu tư vào công nghệ và đổi mới: Tập trung vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến và đổi mới trong ngành, OKVIP sẽ tăng cường nghiên cứu phát triển để cung cấp trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người chơi.
Tiếp tục duy trì và tập trung vào việc mở rộng, phát triển và đổi mới
Tiếp tục duy trì và tập trung vào việc mở rộng, phát triển và đổi mới

Mục tiêu dài hạn 5 năm liên tiếp

Đội ngũ chúng tôi trong 5 năm tới sẽ trở thành một trong những người dẫn đầu thị trường cung cấp trải nghiệm giải trí online. Bên cạnh đó, không chỉ tập trung vào khu vực nội địa mà còn mong muốn cung cấp dịch vụ của mình đến nhiều quốc gia khác.

Thêm vào đó, liên minh còn mong muốn được thành lập Quỹ từ thiện “Tấm lòng cho em của OKVIP“.  Đây là một nơi để mọi người cũng như thành viên có thể lan tỏa tấm lòng nhân ái đến tất cả những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Với mục tiêu dài hạn rõ ràng này, liên minh đang trong quá trình xây dựng một thương hiệu chất lượng, đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ có trách nhiệm cho toàn thể người chơi mà còn cả với cộng đồng.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng cần nắm được về gia thế khủng của Hannah Ngọc Bích. Và cũng như các đóng góp của cô cho sự lớn mạnh của liên minh. Mong rằng phần chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về OKVIP.