OKVIP Tuyển Dụng UI Designer Online – Cơ Hội Cho Sinh Viên

Tuyển dụng UI Designer tại OKVIP là cơ hội thực tập hoặc việc làm cho những bạn đam mê thiết kế giao diện. Nơi sinh viên có thể tiếp cận tới nhiều thiết bị, hệ thống hiện đại hàng đầu thế giới. Nếu mọi người đang quan tâm tới chủ đề này, thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Sơ lược về tuyển dụng UI Designer

OKVIP là một trong những liên minh game online hàng đầu khu vực châu Á về lĩnh vực giải trí, truyền thông và thiết kế. Tham gia ứng tuyển vị trí UI Designer không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng. Mà còn yêu cầu ứng viên có sự sáng tạo, linh hoạt và khả năng làm việc độc lập trong môi trường công sở. 

Khi trải qua vòng tuyển dụng UI Designer, bạn sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế giao diện cho các sản phẩm giải trí online. Từ các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cho tới những trang web có lượng truy cập lớn. 

Làm UI Desinger là làm gì?
Làm UI Desinger là làm gì?

Một số tiêu chí tuyển dụng UI Designer cho sinh viên

UI Designer là một vị trí quan trọng trong lĩnh vực thiết kế giao diện của liên minh OKVIP. Cho nên để ứng tuyển thành công, mọi người cần đáp ứng một số tiêu chí cần thiết của chúng tôi như sau:

  • Nam hoặc nữ tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học về chuyên ngành đồ họa, thiết kế, truyền thông hoặc marketing. 
  • Mọi người đã có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành trong khoảng thời gian ít nhất 6 tháng. Hoặc bạn sở hữu một vài dự án liên quan tới lĩnh vực giải trí trực tuyến. 
  • Tuyển dụng UI Designer cần các ứng viên ham học hỏi, có trách nhiệm trong công việc và gắn bó lâu dài với công ty OKVIP.
  • Bạn có sự am hiểu kỹ năng kết hợp màu sắc hoặc đã từng làm Color Science tối thiểu 3 tháng.
  • Ứng viên có thể chịu đựng áp lực công việc và nhanh chóng thích ứng linh hoạt với văn hóa công ty. 
Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng SEO Online & Offline Lương Cao Đãi Ngộ Tốt
Những tiêu chí đánh giá một UI Desinger
Những tiêu chí đánh giá một UI Desinger

Công việc cần đáp ứng khi tham gia tuyển dụng UI Designer 

Liên minh game online OKVIP đang tìm kiếm một UI Designer tài năng, tinh thần trách nhiệm cao để gia nhập đội ngũ nhân viên cốt cán. Sau đây là một số yêu cầu công việc mà mọi người cần lưu ý:

Nghiên cứu và phân tích dự án

Đầu tiên, mọi người cần nghiên cứu, phân tích rõ những sản phẩm thiết kế giao diện. Bởi điều này sẽ giúp bạn hiểu ra mục tiêu, nhu cầu từ người dùng cũng như các yêu cầu kỹ thuật cần thiết để tạo ra một bản thiết kế hoàn hảo.

Các đầu công việc cụ thể khi tuyển dụng UI Desinger
Các đầu công việc cụ thể khi tuyển dụng UI Desinger

Tuyển dụng UI Designer thiết kế bản mẫu

Khi đã nắm rõ các tính năng, thông tin sản phẩm cần thiết, bạn cần bắt tay và hoàn thiện các bản mẫu và mockup để trình bày rõ ý tưởng. 

Tương tác với nhóm thông tin khác

Khi ứng tuyển thành công vị trí UI Designer, bạn cần tương tác với nhiều nguồn thông tin khác nhau. Để các dự án thiết kế giao diện đảm bảo được sự tương thích, có tính khả thi cao. 

Hoàn thiện giao diện thân thiện, nhân văn

Một UI Designer giỏi không chỉ tạo ra những bản thiết kế đẹp mắt sáng tạo mà còn phải thể hiện sự nhân văn và thân thiện. Bạn phải tập trung vào việc hiểu rõ người dùng, từ đó tạo ra nhiều trải nghiệm tốt hơn. 

Những chế độ ưu đãi hấp dẫn đối với nhân viên tại OKVIP

Tuyển dụng UI Designer không chỉ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành thiết kế. Mà nơi đây còn được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút và giữ chân những tài năng xuất sắc. 

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng Thiết Kế Đồ Họa Trên 2 Năm Kinh Nghiệm

Chính sách phúc lợi toàn diện

Khi tham gia tuyển dụng UI Designer thành công, tất cả nhân viên đều được hưởng các quyền lợi như: bảo hiểm ý tế, bảo hiểm lao động hoặc bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những khoản chính sách nghỉ phép linh hoạt,  thưởng cuối năm và các hoạt động vui chơi giải trí hàng tháng.

Cơ hội phát triển

Đội ngũ nhân viên thiết kế giao diện tại OKVIP đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm. Từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế giao diện tại Việt Nam và nước ngoài. Điều này sẽ giúp mọi người nắm bắt được các xu hướng mới và vạch rõ định hướng phát triển công việc trong tương lai. 

Chính sách lương thưởng

Tuyển dụng UI Designer đều có mức lương và phần trăm hoa hồng vô cùng nổi bật và hấp dẫn. Liên minh game online thực hiện trả lương cho nhân viên của mình dựa theo năng lực và kết quả làm việc. Đồng thời công ty còn có những chính sách thưởng nóng khi bạn vượt qua kỳ vọng đặt ra trong từng tuần, tháng.

Môi trường làm việc tích cực

Môi trường làm việc tại OKVIP VN được xây dựng trên nền tảng văn hóa công ty tích và sáng tạo. Chúng tôi luôn khuyến khích sự đổi mới từ đội ngũ nhân viên trẻ trung để phát huy tối đa năng lực và tiềm năng của bản thân. 

Môi trường làm việc tại OKVIP tích cực, thân thiện
Môi trường làm việc tại OKVIP tích cực, thân thiện

Lộ trình thăng tiến 

Sau 2 tháng làm project riêng tại OKVIP, mọi người có cơ hội thăng tiến từ thực tập sinh lên nhân viên chính thức. Khi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công ty cũng như thể hiện năng lực làm việc xuất sắc. Chúng tôi luôn coi trọng việc bổ sung nguồn nhân lực nội bộ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên phát triển sự nghiệp.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về tuyển dụng UI Designer tại liên minh game online mà bạn cần biết. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin quan trọng để tăng tỷ lệ ứng tuyển thành công. OKVIP VN là công ty truyền thông, giải trí chất lượng đáng để mọi người dành thời gian tìm hiểu, trải nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *