OKVIP Mang Lại Quyền Lợi Cho Nhân Viên Như Thế Nào?

Làm việc tại trang liên linh OKVIP bạn vừa có thể được phát triển trong một môi trường công việc lành mạnh. Bên cạnh đó còn được OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên với nhiều đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Đây dần trở thành môi trường làm việc lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết rõ những quyền lợi của nhân viên tại đây và ứng tuyển ngay nếu cảm thấy phù hợp nhé.

Các vị trí tuyển dụng hot hit tại trang liên minh

Những vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại trang liên minh
Những vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại trang liên minh

Bộ máy vận hành của liên minh OKVIP đã được kiện toàn, chuyên nghiệp với đầy đủ các bộ phận với những chức năng riêng biệt. Do đó quy trình tuyển dụng tại trang của chúng tôi lúc nào cũng có đầy đủ vị trí để mọi người có thể tham gia ứng tuyển.

Hiện tại, OKVIP đang có các vị trí tuyển dụng hot hit, được nhiều ứng cử viên quan tâm. Cụ thể như sau:

 • Leader SEO.
 • Nhân viên về lĩnh vực SEO website (online và offline).
 • Nhân sự content cho trang web (online và offline).
 • Tuyển dụng về bộ phận Digital Marketing.
 • Tuyển dụng nhân sự làm trợ lý OA.
 • Tuyển dụng nhân sự làm HR,…

Ngoài việc có một vị trí công việc đúng với chuyên môn, bạn còn được chứng tỏ năng lực, bộc lộ tài năng bản thân. Đây cũng là nơi làm việc uy tín, chuyên nghiệp đồng thời OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên nhằm giúp nhân viên yên tâm làm việc, cống hiến với tinh thần nồng nhiệt nhất.

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên như thế nào?

OKVIP bên cạnh đem lại cơ hội việc làm chất lượng còn có một chế độ lương thưởng và đãi ngộ vô cùng thu hút. 

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng Nhân Sự Offline Mới Nhất Năm 2024

OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên – Đãi ngộ về chỗ ở, phí sinh hoạt

 • Chỗ ở ký túc xá miễn phí 4 – 6 người/1 phòng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho nhân viên như: gối, chăn, khăn, bàn chải đánh răng, ly, sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, bột giặt đều hoàn toàn miễn phí.
 • Tiền ăn mỗi tháng được trợ cấp lên tới 3.000.000 VNĐ.
 • Mỗi lần sinh nhật đều được tặng  2.000.000 VNĐ
Những quyền lợi mà OKVIP mang lại cho nhân viên 
Những quyền lợi mà OKVIP mang lại cho nhân viên

Lương và thưởng phù hợp

Nhân viên sẽ được nhận lương, thưởng phù hợp và đúng theo năng lực của bản thân. Mức lương online cho các vị trí vào khoảng 12,5 – 15 triệu đồng/tháng, offline cao hơn lên đến 50 triệu đồng một tháng. Ngoài lương, mọi người có cơ hội được nhận hoa hồng, thưởng KPI nếu công việc được giao hoàn thành tốt. Đây là một trong những điều mà OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên.

Thưởng lễ, tết đầy đủ

Tất cả người lao động, nhân viên tại trang liên minh chúng tôi đều được hưởng các quyền lợi, đãi ngộ rất tốt như: lễ Tết và tặng quà nhân dịp sinh nhật, tham gia các buổi tiệc và được đi du lịch hàng năm…

Chế độ bảo hiểm, visa cho người nước ngoài

Một trong những điều tốt nhất mà OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên đó là chế độ bảo hiểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của người lao động, thông qua hành động cung cấp bảo hiểm tốt hơn lên đến 50% so với các nơi làm việc khác tại Campuchia. Nhân viên sẽ được có quyền hưởng bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, lương hưu và vô số loại bảo hiểm hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, ai đăng ký ứng tuyển OKVIP xuất khẩu lao động nếu đậu phỏng vấn sẽ được hỗ trợ 100% tiền xin visa, chi phí đi lại sẽ được miễn phí và cam kết, đảm bảo đi hợp pháp, chính ngạch.

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng IT - Môi Trường Phát Triển Tài Năng Lập Trình

Lộ trình thăng tiến và review lương 6 tháng 1 lần

Một trong những đặc quyền mà OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên là không ngừng đào tạo và huấn luyện kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cũng như các kỹ năng thiết yếu bổ trợ cho công việc. Từ đó nhân viên vừa có thể nâng cao tư duy, năng lực vừa tích lũy được kinh nghiệm để thăng tiến sự nghiệp về sau. Có thể thấy liên minh OKVIP có một lộ trình thăng tiến rất rõ ràng dành cho nhân viên. Chúng tôi xem xét định kỳ tăng lương 6 tháng 1 lần và tăng lương trên cơ sở hiệu quả công việc. 

Nhân viên OKVIP có lộ trình thăng tiến rõ ràng, review lương 6 tháng 1 lần
Nhân viên OKVIP có lộ trình thăng tiến rõ ràng, review lương 6 tháng 1 lần

Làm sao để tìm việc tại liên minh OKVIP?

Để tìm việc tại liên minh, mọi người hãy theo dõi trên các trang tuyển dụng hoặc hệ thống chuyên mục OKVIP tuyển dụng của chúng tôi. Nên nhớ khi đến ứng tuyển làm nhân viên, việc chuẩn bị kỹ càng, chu đáo mọi thứ là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những thứ thiết yếu cần có:

 • Visa và hộ chiếu là 2 thứ đầu tiên cần có. Cam kết hộ chiếu của bạn đang còn hiệu lực sử dụng ít nhất 6 tháng và tìm hiểu kỹ xem có cần visa để tiến hành nhập cảnh vào Campuchia không. Nếu cần, hãy trang bị trước để hạn chế những rắc rối không đáng có.
 • Chứng nhận đảm bảo sức khỏe. Căn cứ theo tính chất công việc, yêu cầu mà người lao động phải được kiểm tra thể chất, sức khỏe trước khi thực hiện công việc. Một số vị trí như hậu cần,…có tính chất căng thẳng cao do công việc nên đòi hỏi người lao động phải đảm bảo thể trạng tốt.
Cách ứng tuyển trở thành nhân viên OKVIP
Cách ứng tuyển trở thành nhân viên OKVIP
 • Tiền mặt và thẻ ngân hàng. Cầm theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt để chi trả một số khoản lặt vặt như: ăn uống, đi lại và các nhu cầu cá nhân khác. Đồng Việt Nam ở một số nơi cũng được chấp nhận sử dụng. Hãy ứng tuyển ngay và nhận được nhiều đặc quyền mà OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ tới toàn bộ ứng viên đang muốn biết OKVIP mang lại quyền lợi cho nhân viên như thế nào. Hi vọng nội dung trên hữu ích và giúp mọi người tìm được vị trí công việc như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *